ท้อง6สัปดาห์กินอะไรไม่ได้เลย

ตอนนี้ตั้งท้องได้6วีค กินอะไรไม่ได้เลย กินนมได้อย่างเดียวมันจะทดแทนได้ไหมคะ จะมีผลต่อลูกไหม

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง3เดือนแรก เด็กจะได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดง แม่ไม่ต้องกังวล ตอนนั้นเราก็น้ำหนักลดไป3กก.เลย กินเท่าที่กินได้ กินมื้อย่อยบ่อยๆ กินกล้วยน้ำหว้า นม โยเกิร์ต สลัด ผลไม้ ปลานะค่ะ เต้าหู ตอนนี้17วีคแล้ว แข็งแรงดีมากค่า

4y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ พยามกินเท่าที่กินได้ สู้ๆเพื่อตัวเล็ก

หาหมอเลยดีกว่าค่ะ เดี๋ยวน้องได้สารอาหารไม่เพียงพอ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ สันนี้เริ่มทานได้นิดหน่อยคะ