ท้อง 6 เดือน

ถามคุณแม่ทั้งหลาย... ตอนนี้ตั้งท้องได้ 6 เดือนครึ่ง แต่รูสึกว่าลูกดิ้นน้อยลง มีใคร เป็นแบบนี้บ้าง.......

1 Trả lời

ลองสังเกตนับลูกดิ้นสักช่วงเวลาค่ะ 8โมงเช้าถึงเที่ยงก็ได้ค่ะ นับลูกดิ้นทุกๆวันดูค่ะ ว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติไหม