เหงือกบวม และเลือดไหล

ตอนนี้ตั้งท้องได้36วีคแล้ว แต่มีอาการเหงือกบวม และเลือดไหล เหมือนเหงือกบวมจนสุดละแตกไหลประมานนี้ค่ะ กังวลมาก แม่ๆมีคำแนะนำอะไรไหมค่ะ แอบเครียด

1 Trả lời

ตอนนี้เลือดหยุดไหลยังคะ ถ้ายังควรไปรพ.นะคะ

2y trước

ไหลนานอยู่นะแม่ควรไปให้คุณหมอดูนะ