สอบถามหน่อยค่ะ??

ตอนนี้ตั้งท้องได้24+2 วีคแล้วค่ะ อยู่ๆก็มีอาการปวดตึ๊บๆที่มดลูก พอคลำดูที่หน้าท้องก็แข็งเป็นก้อน ใช้มือลูปๆไม่เกิน 2 นาทีสักพักก็คลาย แต่น้องก็ยังดิ้นปกตินะคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ วันนึงเป็นไม่เกิน2 ครั้งค่ะ ปล.ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลยสักครั้ง ไม่เคยยกของหนัก มีแต่นั่งทำงานค่ะ กับขี่มอไซค์ไปทำงาน(ระยะทางประมาณ3กม.งานคนท้องก็ ไม่หนักค่ะ)

1 Trả lời

ตะคริวที่ท้องรึเปล่าค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ