ท้องแข็งช่วงตั้งท้อง13สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งท้องใด้13สัปดาห์แล้วค่ะ. นอนเล่น อยู่ดีๆมีอาการท้องแข็งค่ะ. รู้สึกว่าช่วงใต้สะดือ จะแข็งเป็นก้อนๆค่ะ. เป็นแค่ช่วงกลางๆใต้สะดือ ด้านข้างซ้ายขวาไม่เป็นเลยค่ะ. อยากทราบ ว่าจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ