อันตรายไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรห์ได้31wแล้วมีน้ำนมไหลออกมานึงข้างเป็นอะไรไหมคะ

ปกติค่ะ แต่แม่อย่าบีบนะคะ เสียดายน้ำนมเหลือง เก็บๆไว้ให้ลูกกินตอนคลอดดีกว่า

ไม่เป็นไรจ้า บ้านนี้ก็มีตั้งเเต่20วีค ตอนนี้29วีคก็ยังมีอยู่ เเต่อย่าบีบจ้า

ปกติจ้า บ้านนี้ก็มีไหลข้าง1ออกมานิดเดียวเหนียวมาก

ดีค่ะ น้ำนมเยอะ บ้านนี้ยังไม่มีเลย 😂

ปกติ แต่ไม่ควรบีบหรือกวนเด็ดขาด

ไม่เป็นค่ะ ใส่แผ่นซับน้ำนมไว้นะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าบีบค่ะ

ไม่ค่ะ ปกติค่ะ

ไม่เป็นค่ะ

ปกติคะแม่