น้ำหนักไม่ขึ้น

แม่ๆ คนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักบ้าง 5 เดือน กว่าแล้ว ขึ้น2 โลเอง ขึ้นยากมาก ปกติเป็นคนผอมมาก

1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แสดงว่าที่เรากินไปลงลูกหมดค่ะไม่มาที่แม่ ช่วงเดือน 6 หรือ 7 เป็นต้นไปน้ำหนักจะมาอย่างไวมากค่ะ 😊