มูกจากทองคลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2 เดือน มีมูกเหมือนมูกเลือดติดทิชชู่ ไม่มีอาการปวดท้อง มูกที่ออกมาเป็นปกติไหมคะหรืออันตรายไหม

มูกจากทองคลอด

ของเราตอน 6 วีคออกประมาณนี้เลยคะแต่ไปหาหมอ เล่าอาการให้หมอฟัง หมอบอกว่าสามารถเกิดขึ้นไปแล้วก็ซาวด์น้องก็ยังอยู่ดีนะคะ(เป็นแบบนี้บ่อยช่วงสัปดาห์ 3-8)ตอนนี้ก็มีบ้างแต่ไม่เยอะ

สีเดียวกันเลยค่ะ แท้งคุมคามรึป่าวไม่รู้แล้วก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันหมอก็ไม่ได้ฉีดยากันแท้งหรืออะไรให้ ทุกวันนี้คือ50/50 รอพบหมอรอบถัดไป

บ้านนี้ออกตอน6วีคค่ะ ไปพบหมอ หมอแจ้งว่าแท้งคุมคามค่ะ สั่งนอนเฉยๆอยู่เป็นสัปดาห์เลยค่ะ ตอนนี้10วีคแล้ว ปกติดีแล้วค่ะ

10mo trước

ตอนเลือดออกปวดท้องรึป่าวค่ะ

ของเราเป็นเเบบนี้เเต่ไปซาว์ด กับตรวจลูกปกติ ยังไงไปหาหมอเพื่อความเเน่ใจดีกว่าค่ะ

ควรไปตรวจคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก