ลูกสะอึกบ่อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ30+5 แล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าลูกสะอึกบ่อย วันละ1-2ครั้ง เกือบทุกวัน แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ไม่อันตรายครับ แสดงว่าปอดแข็งแรง และน้องกำลังฝึกหายใจครับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ ที่น้องสะอึก เพราะน้องกำลังฝึกหายใจค่ะ

สะอึกในครรภ์คือการพัฒนาปอด ฝึกหาย ใจค่ะ

2y trước

ไม่อันตรายค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ