ลูกในครรภ์เริ่มเคลื่อนไหวกี่เดือนค่ะ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ 2 วัน ถ้านับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย เวลากินอิ่ม หรือ กำลังจะนอนจะรู้สึกเหมือนลูกตอด เอามือไปลูบไท้องก็เคลื่อนไหวเล็กน้อยค่ะ ท้อง2 นะคะ ทัองแรกรู้สึกว่าจะเคลื่อนไวตอนสัปดาห์ที่ 14-15 เลย

บ้านนี้ตอน5เดือนค่ะ