ท้อง 13 สัปดาห์ 2 วัน

เวลากินอิ่ม ท้องแข็งมาก แล้วแน่นจุกลิ้นปี่ เกิดจากอะไร แล้วอันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ก็เกิดจากอาหารไม่ย่อยค่ะ ควรกินทื้อละน้อยๆแต่หลายๆรอบ ต่อไปท้องโตอายุครรภ์มากกว่านี้เป็นกรดไหลย้อนได้นะคะ ควรเปลี่ยนการกินใหม่

2y trước

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ