ถ่ายยากมากค่ะทำยังไงดีคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ค่ะ ถ่ายยากมากกกกก ประมานเกือบอาทิตย์ถ่าย1ครั้งค่ะ แม่แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีอะไรแนะนำให้ทานไหมคะ (ผลไม้ก็ทานเกือบทุกวันค่ะ)อืดท้องมากๆเลยค่ะ ????

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก ตอนนี้เลยทานกล้วยน้ำว้าสุกหลังมื้ออาหารทุกมื้อ ทานผลไม่อืนแซมบ้างระหว่างมื้อ ทานน้ำส้มผสมน้ำมะเขือเทศค่ะ ช่วยได้ระดับนึงเลยค่ะ เบื่อแค่ไหนก็ทนๆ กลืนลงไป

เราก้เปนค่ะ ผักเป็นกะละมังเลยก็ไม่ออก น้ำ 1.5ลิตร/1มื้อ ก็แล้ว โยเกิร์ต นมเปรี้ยว ของเปรี้ยวตามด้วยน้ำ อะไรอีกอะสารพัด เราก้ไม่ออกค่ะ ถ้าจะออกมันออกเอง

5y trước

เหมือนกันเลยค้า ออกทีก็เบ่งยากมากกก ฮืออออ

บ้านนี้เป็นจ้า ธาตุหนัก ทานน้ำ ทานผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต ไม่ช่วยเลย ท้องผูกตลอด พอช่วง 35 วีคเลยขอยาระบายจากคุณหมอมาทานค่ะ

ดื่มน้ำเพิ่มขึ้น ดื่มทันทีหลังตื่นนอนในทุกๆ เช้า อย่างน้อยวันละ 1 แก้ว กินโยเกิร์ต ผักใบเขียว มะละกอก็ช่วยได้ค่ะ

พยามกินน้ำเยอะๆให้ได้มากกว่าตอนที่ยังไม่ท้องเป็น1เท่าค่ะ​ ยิ่งท้องแก่จะมีโอกาสเปนริดสีดวง​ทวารนะคะ

เราเป็นค่ะ เป็นจนคลอดเลย เรากินมะละกอสุกช่วยค่ะ ขาดไม่ได้เลย ช่วงไหนขาดมะละกอสุก ถ่ายทรมานมาก

กินไฟเบอร์ค่ะ หมอให้มา อึจะนิ่มถ่ายง่าย

ขอยาระบายสำหรับคนท้องที่หมอได้ค่ะ

ทานผักที่มีกากใยเยอะๆช่วยได้จ้า

ลองนมเปรี้ยว โยเกิร์ตค่ะแม่