มีใครแพ้ท้องแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 Week มีอาการแน่นท้องตลอดเวลา เป็นทั้งตอนกิน และที่ยังไม่ได้กินอะไร จุกอยู่ที่คอ แน่นอยู่ที่อก ละจะอาเจียน ผะอืดผะอม น้ำหนักลดลง มีใครเป็นแบบนี้กันมั๊ยคะ

1 Trả lời

ของเราอาเจียนจนได้ให้น้ำเกลือเลยค่ะ

1y trước

แล้วแม่หายตอนไหนคะ หรือต้องไปให้น้ำเกลือเรื่อยๆ