สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนจะซื้อ ของใว้ให้ลูกเลย จะเป็นใรไหมค้ะ

อย่าพึ่งรีบซื้อเลยค่ะ ซัก 5-6 เดือนก่อน

บ้านนี้7เดือนกว่า ยังไม่เตรียมเลยคะ

รอเพศลูกก่อนค่อยทยอยซื้อดีกว่าค่ะ

อย่ารีบซื้อเลยค่ะรอรุ้เพศลูกก่อน

รอรู้เพศค่อยทยอยซื้อดีกว่าค่ะแม่

รอรู้เพศค่อยซื้อดีกว่าคะ

รุ้เพศค่อยซื้อดีกว่าค่ะ

รอสัก7-8เดือนดีกว่าค่ะ

เราซื้อตอน 6 เดือนค่ะ

รู้เพดแหละ