39 วีค มีน้ำไหล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39 วีคแล้วค่ะ เมื่อเวลา02:20 ลุกมาเข้าห้องน้ำ ตอนเดินกลับมานอนรู้สึกว่ามีน้ำไหล ก้มดูมีน้ำไหลจริงๆค่ะ ไหลระหว่างขาแต่ไม่เยอะ น้ำเป็นสีชมพู แบบนี้ต้องรอปวดท้องก่อน หรือไปหาหมอได้เลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

เป็นอาการน้ำเดินค่ะแม่ ควรรีบไปหาหมอนะคะ น่าจะไกล้คลอดแล้วค่ะแม่

2y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซ็น ได้กลับมาดูอาการที่บ้าน หละงจากถึงบ้านก็เริ่มปวดท้องถี่กว่าเดิม ว่าจะดูอาการอีกซักพักค่ะแม่