อาการเจ็บเตือนมีทุกคนไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37 สัปดาห์ นิ่งมากเลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บปวดอะไรเลย อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นมีสัญญาณเตือนก่อนคลอดอะไรบ้างคะ แล้วเจ็บเตือนเกิดกับทุกคนไหม คลอดน้องตอนกี่วีคกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่า 😍