ริดสีดวงในขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37+4 วีค อยู่มีอาการเจ็บที่รูทวารพอใช้มือจับๆดูมีติ่งยื่นออกมา เลยรู้ว่าเป็นริดสีดวง มีอาการเจ็บ แต่ไม่เคยท้องผูกนะคะ ไม่ทราบเป็นได้ยังไง และจะรักษาแบบไหนทานยาได้มั้ย มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแนะนำทีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนท้องใกล้คลอดมักจะเป็นริดสีดวงค่ะแม่ บ้านนี้ก็เหมือนมีอะไรยื่นออกมาเหมือนกันแต่ไม่มีอาการเจ็บค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ อยากคลอดอยากเห็นหน้าแล้วจ้าเพราะไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากริดสีดวง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ใช่หรอคะแม่ แต่ทางนี้ไม่มีอาการอื่นๆเลยนะคะ มีแต่ริดสีดวงนี้เเหละคะ