ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+4สัปดาห์แล้วค่ะแต่วันนี้เข้าห้องน้ำแล้วมีแบบนี้เรียกว่ามูกหรือตกขาวคะพอดีไม่เคยเห็นเลยแปลกใจค่ะแล้วอาการแบบนี่ไกล้คลอดรึยังคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกคอมเมนท์เลยนะคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

มูกค่ะ เรา ออกมาทุกวัน ตอนนี้ รอเป็นมูกเลือด หรือ เจ็บท้อง ก็ว่าจะไปรพ.เลยค่ะ

1y trước

ตัวเองมีปวดท้องร่วมด้วยไหม