แบบนี้เป็นอันตรายมั้ยคะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35+6 สัปดาห์แล้วค่ะ ตั้งแต่เข้า 35 สัปดาห์มา มีอาการเจ็บจี๊ดที่จิมิมากๆ จี๊ดเหมือนมันจะฉีดออกจากกัน พอดีตอนเป็นประจำเดือนไม่เคยปวดท้องประจำเดือนเลยค่ะ เลยไม่รู้ว่าการปวดท้องประจำเดือนเป็นแบบไหน แต่ช่วงนี้มันปวดจี๊ดๆที่จิมิบ่อยมาก เปลี่ยนท่านอนก็ปวด ลูกดิ้นทีก็ปวดค่ะ ถ้ามีอาการแบบนี้บ่อยควรไปพบแพทย์มั้ยคะ 🥹

น้องกลับหัวค่ะทำให้ปวดและหน่วง

2t trước

ขอบคุณนะคะแม่ บ้านนี้คงกังวลมากไป กลัวจะเป็นอะไรอันตราย ตอนนี้โล่งใจแล้วค่ะ 🥰