ตั้งครรภ์ 34w รู้สึกท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34+4 weeks เวลาฉี่เสร็จออกจากห้องน้ำทุกครั้งท้องจะแข็งทุกครั้งเลย ต้อง นั่งสักพักถึงจะดีขึ้น มีแม่ๆ คนไหนเป็นบ้างค่ะ จะเป็นอันตรายมากไหม ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วง32wจนถึงคลอดเลยค่ะ