สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 w 1 d มีอาการถ่ายเหลวตอนเช้ากับตอนค่ำ ไม่ได้ถึงขั้นท้องเสียนะค่ะ กินอาหารที่ปรุงสุกทุกอย่าง ก่อนหน้านี้ท้องผูกไม่ค่อยถ่าย เป็นอาการปกติของอายุครรภ์ตอนนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ระวังอย่าให้ท้องเสียบ่อยนะคะ ปกติคนท้องไม่มีการระบุเรื่องการขับถ่ายเอาไว้ตายตัว แม่ต้องคอยสังเกตตัวเองค่ะ คอยนับลูกดิ้นให้ครบคือสิ่งสำคัญ ดูแลตัวเองด้วยจ้า

5y trước

ขอบคุณนะค่ะสำหรับคำตอบ นี้ลูกดิ้นปกติค่ะ