นอนตะแคงซ้ายแล้วลูกโก่งตัว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30+6 สังเกตว่าเวลาปวดฉี่ลูกจะโก่งตัวด้านซ้ายตลอดฉี่เสร็จก็คลาย แล้วบางเวลานอนตะแคงซ้ายนานๆ ลูกก็จะโก่งตัวด้านซ้าย สักแปปก็คลายไม่เจ็บอะไร ปกติไหมคะ

1 Trả lời

เป็นปกติค่ะแม่ เราเป็นตั้งแต่ช่วง 20 วีค ปรึกษาหมอแล้ว หมอแจ้งว่าปกติ และพยายามอย่าอั้นปัสสาวะค่ะ

2y trước

ไปมาแล้วคะแม่ ปกติไม่เป็นอะไร 🤣 ขอบคุณนะคะ