ตั้งครรภ์ 26 วีค ตะคริวทุกคืน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26 วีคแล้วค่ะ เป็นตะคริวทุกคืนเลย ต้องทำยังไงคะ ปกติไหมคะ

1 Trả lời

คุณแม่ต้องกินนมอย่างน้อย3กล่องขึ้นค่ะ ต่อวัน ตะคริวเกิดจากการที่ลูกดึงแคลเซียมไปใช้ ถ้าแคลเซียมไม่พอกระดูกลูกจะไม่แข็งแรงและแม่อาจเป็นโรคกระดูกพรุนได้ค่ะ บ้านนี้เป็นอาทิตย์ล่ะ2-3 ครั้งหมอบังคับกินนมเลยค่ะ

3y trước

คุณแม่มียี่ห้อไหนแนะนำไหมคะ ทุกวันนี้กินแต่นม Enfa กล่องสีทอง วันละแก้วตอนเช้าบ้างก่อนนอนบ้างแค่นั้นค่ะ