น้ำคร่ำน้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 23 w 4 d ไปอัลตร้าซาวด์มาล่าสุดหมอบอกว่าน้ำคร่ำโดยรวมน้อย แต่ยังไม่อันตรายเพราะแต่ละข้างยังมากกว่า 2 มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ดูแลตัวเองยังไงกันบ้าง กังวลมากเลยค่ะ หมอบอกแค่ให้พักผ่อนเยอะ ๆ ลูกยังปกติ ตัวโตกว่าเกณฑ์เล็กน้อยด้วยซ้ำ 😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

น้ำคร่ำน้อย
1 Trả lời

https://community.theasianparent.com/q/เอาแค่คำพูดหมอมาให้อ่านนะค/2315981?d=ios&ct=q&share=true ประสบการณ์ตรงค่ะ อ่านในโพสต์เราได้ ลิ้งค์แชร์ไม่ขึ้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ หมอบอกแค่ให้พักผ่อนเยอะๆ บ้านนี้นอนกลางวันซะส่วนมาก ตอนกลางคืนลูกดิ้นจนนอนไม่ค่อยหลับ พยายามจะนอนเร็ว ๆ แล้วแต่กว่าจะหลับก็ดึกตลอดเลย จะลองปรับการทานดูนะคะ