เลี้ยงแมวในบ้าน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17 สัปดาห์แล้ว เลี้ยงแมวไว้ 1 ตัว สิ่งที่ทำคือเลิกเก็บมูลแมว ให้สามีเก็บแทน แต่ยังเช็ดตัวให้เจ้าเหมียวทุกวันเหมือนเดิม บ้านไหนเลี้ยงแมวบ้างคะ อยากทราบว่าต้องปรับตัวอย่างไรกันบ้างทั้งคนทั้งแมวเลย

1 Trả lời

เลี้ยงจ้า ให้คุณสามีจัดการแมวแทน แต่ก็ยังกอด ยังเล่นตามปกตินะคะ