เจ็บจี๊ดตรงท้องด้านซ้าย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10w รู้สึกว่ามีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยด้านซ้ายคล้ายๆเหมือนโรคกระเพาะ แต่ไม่มีเลือดออก ไม่มีอาการอะไรเพิ่ม เกิดจากสาเหตุอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เราท้อง24w เจ็บเหมือนกันหมอบอกแก๊สในกระเพาะค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ หมอบอกคนท้องเป็นเยอะ

ปกติค่ะ เราก็เจ็บช่วงแรกๆ แล้วตอนนี้ 21 วีคแล้วค่ะ เริ่มเจ็บใหม่อีกรอบแล้ว

1y trước

เราก็ปวดแบบเจ็บๆข้างซ้ายค่ะ ปกตินะคะ ลูกตัวใหญ่ขึ้น

เคยเป็นค่ะช่วงตั้งท้อง1-2เดือน เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะมดลูกขยายตัว

1y trước

ขอบคุณคะ

ช่วงไตรมาสแรกๆเป็นบ่อยค่ะ น่าจะมดลูกเริ่มขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ พอเขาสัปดาห์ที่13-14 จะมีอาการอีกค่ะ

บางทีมดลูกอาจจะขยายค่ะเเม่ เราก็เคยเป็น

ปกติค่ะ ถ้าไม่ได้มีเลือดออก

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติค่ะ