แบบนี้แท้งใช่ไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ แต่เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกเป็นก้อนแบบนี้คือเราเสียน้องไปแล้วใช่ไหมคะ

แบบนี้แท้งใช่ไหมค่ะ

น่าจะแท้งแล้วเหล่ะค่ะแม่ตอนเราแท้งก้อเป็นแบบนี้

เราก็แท้งมา2รอบติดเหมือนกัน แม่ไปหาหมอนะ ✌️✌️

เป็นเหมือนกันค่ะกังวลมากยังไม่ได้ไปหาหมอเลย

2y trước

ตอนนี้น้องยังอยู่นะคะ หมอบอกเป็นแท้งคุกคาม แม่รีบไปตรวจนะคะ

เขาว่าแท้งแลเวคะของเขาก็ออกแบบตัวเองเลย

นี้ก้อนเลือดที่หลุดออกมาค่ะ

2y trước

เคยเปนค่ะรีบไปหาหมอนะคะเสี่ยงแท้งค่ะเพราะเราเคยแท้งแบบนี้เลยค่ะตอน8w

แนะนำให้ไปตรวจที่รพ.นะคะแม่

ยังมีโอกาสนะคะ ไปพบหมอก่อน

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอค่ะหมอจะได้ตรวจ

2y trước

ชื่นใจมาหน่อยหนึ่งช่วงนี้ก็อย่าเดินเหินเยอะนอนอย่างเดียวเลยค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะแม่