เบาหวานขษะตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนเเล้วไปตรวจเบาหวานกินน้ำตาล100กรัม น้ำตาลขึ้นเกินเกณฑ์เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คุณหมอให้คุมอาหารและวัดค่าน้ำตาลในเลือดหลังอาหารเช้าเที่ยงเย็นคุณแม่ต้องผ่านไปให้ได้เพื่อลูก

เบาหวานขษะตั้งครรภ์

ค่าเท่าไหร่ถึงจะเรียกว่าเบาหวานค่ะแม่ แล้วเราจะรู้ยังได้ยังใงว่าเราเปนเบาหวาน ค่ะ

ซื้อที่ไหนคะราคาเท่าไรเป้นเหมือนกันตอนนี้12วิกนอนยุโรงบาลตอนนี้บอกหน่อยนะคะ

5y trước

ในลาซาด้าก็มีค่ะแม่​ เพิ่งซื้อมาใช้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กล้วมากเลยค่ะ วันที่ 24 นี้หมอนัด ตรวจเบาหวาน 😁 เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอให้ฉีดอินซูลินตั้งแต่12wจนตอนนี้36+6แล้วค่ะ

บ้านนี้คุณหมอให้คุมอาหารเหมือนกันจ้า น้ำตาล เกิน ตอนนี้ 35 w

สู้ๆๆค่ะอันนี้เกินตั้งแต่เดือนที่4ตอนนี้ต้องฉีดยาทุกวัน

บ้านนี้ก็เป็นอยู่จร้า ฉีดตั้งแต่ 18w จนตอนนี้ 34+6 แล้ว สู้ๆๆ

เราก็ลุ้นอยู่เหมือนกัน หมอนัดตรวจเบาหวานวันที่20นี่

เป้นเหมือนกันค่ะ36+4วีคแร้วสู้ๆนะค่ะแม่

ตอนนี้กำลังมาตรวจเลยค่ะ กลัวเป็นจัง