สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ มีน้ำใสๆไหลออกจากหัวนมมันคืออะไรค่ะ มันไม่ใช่สีน้ำนมค่ะ ความรู้สึกตอนนี้เต้าตึงๆแต่เจ็บหัวนมนิดหน่อยค่ะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะ ??ไม่ได้กินวิตามินกระตุ้นน้ำนมเลยด้วยน่ะค่ะ อยากทราบว่ามันเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นน้ำนมใสค่ะ ไม่อันตราย เดี๋ยวพอคลอดแม่ต้องมีน้ำนมเยอะแน่ๆเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากน่ะค่ะสำหรับความรู้ค่ะ