ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6wkไปฝากครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6wkไปฝากครรภ์ ไปฝากครรภ์ คุณหมอบอกยังไม่อัลตร้าซาวด์ให้ กลัวว่าจะยังไม่เห็น เลยนัดอีก4wkทำอัลตร้าซาวด์ มีใคร6wkแล้วอัลตร้าซาวด์ยังไม่เจอบ้างคะ กังวล แต่ไม่มีเลือดออก ปกติดีค่ะ

บ้านนี้เจอตั้งแต่6วีคค่ะ