ท้อง5สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์แร้วแต่ทำไม่รุ้สึกหิวเรยคะจะเปนรัยรึป่าวคะ

เราก็ไม่หิว และเบื่ออาหารสุดๆ แค่พยายามนึกหาของกินอร่อยๆ พยายามกินเพื่อบำรุงร่างกายไว้

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆเบื่ออาหารมาก

ฮอร์โมนร่างกายเปลี่ยนด้วยค่ะแม่