ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ ช่วงเย็นๆจะปวดหัวข้างซ้ายมาสองวันแล้ว มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

ปวดหัวข้างเดียว

เคยเป็นค้ะ หมอบอกเลือดเลี้ยงสมองไม่พอ แม่กินยาบำรุงเลือดทุกวันนะค้ะ จะดีขึ้น กินน้ำเฮรูบอยบ้างค่ะมีแรงไม่เพลีย 😚

5y trước

ขอบคุณมากค่า

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวด3วัน กินยาพารา กินน้ำเปล่า พักผ่อนเยอะๆหายเลยค่ะ