ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4w ค่าHcg270 ยังซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ส่วนตัวเคยท้องนอกมดลูกมาก่อนเลยกังวลคะ

มีอาการจี๊ดๆๆที่ท้อง เกร็งเล็กน้อย ไม่มีเลือดออกคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4w ค่าHcg270 ยังซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ส่วนตัวเคยท้องนอกมดลูกมาก่อนเลยกังวลคะ
1 Trả lời

อย่าเพิ่งกังวลจนเสียสุขภาพนะคะ ถุงตั้งครรภ์อาจรอ 6-8 วีคอย่างน้อย ถึงจะซาวน์เจอ ท้องนอกมดลูกถ้าคุณแม่เคยมีประสบการณ์ ลองคอยสังเกตตัวเองระหว่างรอนัดรอถัดไปนะคะ