สเก็ดแผล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32+4wล่ะค่ะมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นสเก็ดแผลตรงลานหัวนมมั้ยคะบ้านนี้ตอนแรกเป็นไม่เท่าหลังพอหลังๆมาเริ่มเจ็บละเหมือนมีเลือดออกซิปๆด้วยค่ะทำยังไงถึงหายคะตอนนี้ทรมานมากเลย

1 Trả lời

ทีเเรกก็คิดเหมือนกันค่ะว่าเป็นสเก็ดเเผล รึขี้ไคลอะไรสักอย่าง ถ้าเเกะจะเจ็บเเละเเสบเลยถามผู้ใหญ่ดูเขาบอกอย่าเเกะอย่าไปทำอะไรค่ะเพราะมันเป็นปกติของคนท้อง ถ้าเเกะรึไปทำอะไรอาจตะส่งผลต่อน้ำนมค่ะ

4y trước

แล้วทำยังไงถึงหายคะ