39+5 week

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39+5 weekแล้วคะแต่ยังไม่มีทีท่าว่าน้องจะออกมาเอง ล่าสุดหมอบอกถ้าครบ40weekยังไม่ออก หมอส่งตัวไปฉีดกระตุ้น แม่ไปบ้านไหนเคยโดนกระตุ้นบ้างคะ เป็นยังไงบ้าง เจ็บไหม เตรียมตัวยังไงคะ

1 Trả lời

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ เผื่อจะได้ผล5555