ตั้งครรภ์ 38วีค ใครเป็นบ้าง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38วีคแล้วค่ะ มีตกขาวเยอะมาก ปวดหลังปวดเอว บางทีก็มดลูกบีบตัวแต่ไม่ถี่ นอนตะแคงซ้ายและขวาเจ็บซี่โครง นั่งก็แน่นเหมือนลูกถีบริ้นปี่ อึดอัดมาก

1 Trả lời

เป็นปกติของคนท้องแก่คะ นั่ง นอน ลำบาก แต่ถ้ามีอาการร่วมที่ ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ