ตั้งครรภ์ 37+3 w

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37w3d มีอาการปวดท้องลงขาร้าวถึงหลังเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้าง10-15นาทีครั้ง ตลอดเลยค่ะ อึดอัดมากอยากแตกแล้ว 😢 แม่ทีมพฤษภาคมไปถึงไหนกันแล้วบ้างคะ ใครมีอาการอะไรบ้างคะ บ้านนี้ทรมานมาก 😞

บ้านนี้39+5ยังดงียบไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

5mo trước

คงอึดอัดน่าดูขนาดบ้านนี้ 37 ยังขนาดนี้