ตั้งครรภ์ 37+3 w

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37w3d มีอาการปวดท้องลงขาร้าวถึงหลังเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้าง10-15นาทีครั้ง ตลอดเลยค่ะ อึดอัดมากอยากแตกแล้ว 😢 แม่ทีมพฤษภาคมไปถึงไหนกันแล้วบ้างคะ ใครมีอาการอะไรบ้างคะ บ้านนี้ทรมานมาก 😞

บ้านนี้37สัปดาห์ ปวดท้องน้อย ปวดหลัง ร้าวไปถึงต้นขา ท้องแข็งบ่อย เดินไม่ไหวแล้ว อึดอัดมาก อยากแตกมากๆแล้วค่ะ

4mo trước

กำหนดคลอดวันที่24/5 ค่ะ

บ้านนี้พึ่ง33+6ดิ้นเเรงมากดิ้นทีปวดร้าวลงขา เเต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำคล่ำไหล🥲

4mo trước

33ยังคลอดไม่ได้นะคะแม่ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ยังก่อนกำหนดเยอะเลย สู้ไปค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 พ.ค ยังเงียบค่ะ ทำทุกวิธีที่ว่ากระตุ้นได้ ก็ยังคงเงียบ ท้อง2ค่ะ

4mo trước

คลอดรึยังคะแม่

ท้องแข็งบ่อย แต่พักแล้วหายคะ นอนไม่หลับเลย เหนื่อยมาก อึดอัดไปหมด

เหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดมากปวดหลังสุดๆ เราคลอด30พฤษภาคม

5mo trước

แม่บ้านนี้อยากแตกเต็มทีแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะอึดอัดมากบ้านนี้กำหนดคลอด21พฤษภาคม

5mo trước

21เหมือนกันค่าา

บ้านนี้38week ปวดหน่วง ปวดหลัง ปวดจิมิ แต่ก็ยังไม่แตก🤣

ทางนี้38+3 มีปวดหน่วง ท้องแข็งแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5mo trước

คลอดแล้วมาอัพเดทกันบ้างนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้39+5ยังดงียบไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

5mo trước

คงอึดอัดน่าดูขนาดบ้านนี้ 37 ยังขนาดนี้