มีเลือดออก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37 สัปดาห์ 2วัน เลือดออกแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ ไม่มี อาการ อะไรเลย ไปเข้าห้องน้ำ มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีเลือดออก

ถ้าไม่เยอะ เจอครั้งสองครั้งแล้วจบไม่มีเพิ่ม ไม่มีอาการอื่นๆเพิ่มเติม(ปวดถ่วง ปวดหลัง ท้องแข็งถี่ น้ำคล่ำ และ อื่นๆ) ถือว่ายังโอเคค่ะ เราเจอตอน34w หมอให้สังเกตอาการค่ะยังไม่ต้องไปรพ. มันก็ไม่มีอะไรเพิ่มเติมอีก

เราเป็นค่ะ ไปหาหมอ ๆ จะตรวจภายในให้แต่ตอนนั้นปากมดลูกยังไม่เปิด หมอบอกว่ามันแค่เริ่มนิ่ม ซึ่งเลือดที่ไหลจะเกิดจากการที่มดลูกกับถุงน้ำคร่ำกำลังแยกตัวออกจากกัน พร้อมคลอด หมอบอกประมาณนั้นค่ะ

2y trước

หลังจากที่เป็นอาการนั้น ตอนนี้ก็รอประมาณ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ ตัวเล็กยังไม่มาเลย ไม่รู้ต้องให้คุณพ่อไปตามออกมาไหม

จากประสบการณ์ ล่าสุดเลย เป็นเพราะผนังปากมดลูกเราเริ่มบาง เนื่องจากใกล้คลอดแล้ว เส้นเลือดบริเวณนี้เลยแตกได้ง่าย เรารีบไปหาหมอเลย นอนดูอาการ4ชั่วโมงก็กลับบ้านได้ อย่าเพิ่งตกใจนะคะ

เราก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าเป็นเพราะปากมดลูกกำลังเปิด หรือใกล้คลอด ไม่ต้องตกใจ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจจะไปหาหมอก็ได้ค่ะ ของเราแค่สังเกตุว่าลูกยังดิ้นดีรึป่าว หรือท้องปั้นถี่ขึ้นไหม

ส่วนบ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่ปวดบริเวณหัวหน่าวมาก ปวดหลังด้วย

แต่บ้านนี้เป็นแบบนี้หมอก็ไห้กลับบ้านค่ะปากมดลูกไม่เปิด

2y trước

บ้านนี้ ก็ยังมีเลือดออก ตอนเข้าห้องน้ำอยู่เลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะคุณแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ