มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันหรือเปล่าค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37 weekแล้วค่ะ ช่วง 35week เริ่มมีอาการคันตามแขนตามขา คันแบบนี้ทุกๆวัน จนไปพบแพทย์คุณหมอบอกว่าเกิดจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนไป อยากถามว่ามีคุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างหรือเปล่าค่ะ แล้วหลังคลอดจะหายมั๊ย

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันหรือเปล่าค่ะ

เป็นคะ ขึ้นเหมือนกันแต่พอหลังจากคลอดน้องมันก็เริ่มหายเองคะ

ขอบคุณมากค่ะ