น้ำคล้ำ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+4 w มีภาวะน้ำคล้ำน้อย แอดมิทให้น้ำเกลือไป3กระปุ๊ก หมอให้กลับบ้านให้ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนมากๆ อยากถามแม่ๆที่มีภาวะแบบนี้ นอกจากดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนมากๆ แล้วมีวิธีอื่นอีกไหมค่ะ แล้วสามารถคลอดเองได้ไหม

ตอนคลอด 2480 g ค่ะ แต่ต้องบอกก่อนว่าแม่ตัวเล็กนน.แค่35ตอนก่อนท้อง และไม่ค่อยได้ทานบำรุงพักผ่อนน้อยด้วย เพราะเลี้ยงหลานเล็กๆ1คน(ไม่ควรทำ😬😬) ตอนนี้น้อง8เดือน ตามรูปค่ะ แม่จะอุ้มไม่ไหวแล้ว 😂😂

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะแม่

บ้านนี้หมอนัดซาวน์แล้วเจอน้ำคร่ำน้อย ไม่ได้กลับบ้าน ส่งไปให้ยาเร่งคลอด ทำคลอดเลยจ้า 37W

5y trước

น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะแม่