ดิ้นเบาอันตรายมั้ย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+1แร้วลุกดิ้นน้อยลงและก้เบาด้วยแต่วันนึงนับลุกดิ้นอ่ะได้วันนึงถึง10ครั้งยุ่ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการก่อนว่าอันตรายมั้ยคะ แต่เมื่อวันที่9ที่ผ่านมาได้แอดมิดที่ รพ เพราะไห้ยาระงับคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 Trả lời

ถ้านับได้เกิน 10 ครั้งต่อวัน ก็ถือว่าปกติค่ะแม่ แต่บ้านนี้ 37+3 น้องดิ้นแรงมาก แถมโก่งตัวบวกท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ