ใกล้จะได้เจอกันแล้ว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36wแล้วค่ะ 2 วันมานี้มีมูกขาวใสๆออกมา และลูกดิ้นเก่งมากๆ น้องดิ้นเยอะกว่าปกติ และเวลาดิ้นแม่รู้สึกเสียวๆค่ะ ครบกำหนด 30 มิถุนายนนี้แล้ว ใกล้จะได้เจอกันแล้ว

วันเดี่ยวกันเลยค่ะ หน่วงๆจิมิด้วย ปวดก้นกกด้วยคะ

3mo trước

ใกล้วันที่รอคอยแล้ว 😊 ตื่นเต้นจัง ขอให้น้องคลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ บ้านนี้กลางคืนนอนหลับยากมาก เวลาหลับ ทั้งนิ้วมือล็อกและตะคริวกินที่ขา อยากคลอดแล้วค่ะ ☺️☺️☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่