มีอาการคัน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+3w มีอาการคันบริเวณช่องคลอดแล้วก็เจ็บจิมิเหมือนจิมิบวม ไม่ทราบว่าเป็นไรไหมคะแล้วต้องทำไงบ้าง

บ้านนี้หมอให้คาเนสเทนแบบทามาค่ะ ทาไปสักพักจะหายคัน 30นาทีได้ บ้านนี้พกตลอดเป็นก็ทาเลยค่ะ คันบ่อย😁พอทาก็หายไปครึ่งเดือนได้ ช่วงท้องเป็นถี่ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะเผื่อเค้ามียาสอดให้ค่ะ

ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูจร้า

ลองไปปรึกษาหมอนะคะคุณแม่

งืออออ กำลังเป็นเลยค่ะ 😢

คันมีตกขาวไหมคะ

5y trước

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก้อเรยเป็นค่ะ หมอให้ยาสอดมาสอด7คืน หายคันไปเลยค่ะ