เตรียมของใช้ลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32วีคคะเราก็เริ่มทะยอยเอาเสื้อผ้าของใช้ลูกมาซักและเก็บใส่กล่องใส่ถุงไว้ เป็นพวกเสื้อผ้าเราซื้อใหม่ไม่กี่ชุดคะนอกนั้นเพื่อนๆพี่น้องให้มา มีคนในระแวกบ้านมาพูดว่าทำไมเตรียมเร็วจั งทำไมซื้อเยอะจังเด่วก้อใส่ไม่ทัน เบื่อคนพวกนี้มากๆคะ เราเตรียมไว้เพราะกลัวท้องใหญ่จะทำไม่ค่อยไหวและก้อใกล้คลอดแล้วด้วย จะพูดให้ทำไมไม่เข้าใจ

เรา31week. ก็เตรียมครบแล้วจ้า ดีกว่าคลอดแล้วมาซื้อ ปุปปัปวุ่นวาย