ตั้งครรภ์แล้วขี้ร้อนมากเลย ทำไงดี?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32wแล้ว รู้สึกขี้ร้อนมากๆเลยค่ะ นิดหน่อยก็เหงื่อแตก นอนหลับยากมาก ทำยังไงดีคะ ปล.พอเปิดพัดลมจ่อหรือตากแอร์พอตื่นมาก็คัดจมูกค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ บ้านนี้พยายามดื่มน้ฃำเยอะๆค่ะ​ ก่อนนอนต้องดื่ม​ ตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึกก็ดื่มค่ะ​ เ้นดื่มน้ำค่ะแม่ช่วยได้เยอะเลย

4y trước

ดื่มน้ำเยอะๆแล้วก็อยากย้ายตัวไปนอนในห้องน้ำเลยค่าาา ปวดฉี่บ่อยมาก555555

บ้านนี้ก็เป็นคนขี้ร้อนค่ะ นิดหน่อยก็เหงื่อ ออกแล้ว พอท้องนี้ คูณ สองเลย นิดหน่อยก็เหงื่อแตก

เป็นเหมือนกันค่ะ28วีคแล้วแก้ผ้านอนค่ะร้อนมากนอนยากปวดหลังปวดก้นกว่าหลับใช้เวลานานยุค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องแรก คันค่ะ คันตามเนื้อตามตัวนิ้วมือนิ้วเท้า ต้องตื่นมาอาบน้ำตี 2 ตี 3 ทุกวัน

เป็นเหมือนกันคะท้อง2คะ แต่ท้องแรกไม่เป็นนะคะมาเป็นท้อง2 ผ้านี้ไม่เคยห่มเลยคะได้แค่กอด😊

เราเป็นทั้ง​ 2​ ท้อง​ ต้องเปิดแอร์​ 24​ ชม.​ สลับ​ 2​ ตัว​ อุณหภูมิ​ 22​ องศา​ ไม่งั้นนอนไม่ได้​

เป็นเหมือนกันเลยบ้านนี้26wแล้วขี้ร้อนมากทำอะไรนิดๆหน่อยๆก็เหงื่อออกท่วมตัวเลย

34w เป็นเหมือนกันคะ เป็นตั้งแต่31w หาวิธีแก้ไม่ได้ อดทนค่ะ อีกไม่นานหรอก 😅😘

เป็นเหมือนกันค่ะ แฟนบ่นหนาวนี่บ่นร้อน😂 แต่แฟนก็ยอมให้เปิดพัดลมนอน😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลุกอาบน้ำบ่อยมาก มานอนได้5นาทีเหงื่อออกอีกแล้ว