ขอคำปรึกษาค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28วีคแล้วค่ะ พ่อๆชอบบีบหน้าอก ดูดหัวนมบ่อยมากเลยค่ะ แม่กลัวน้องคลอดก่อนกำหนดมาก ห้ามแล้วก็ไม่ค่อยฟัง กลัวแต่ว่าหัวนมแม่ไม่ออกลูกจะกินนมไม่ได้ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ อายุครรภ์ประมาณเท่าไหร่ถึงจะห้ามบีบห้ามนวดหน้าอกคะแม่ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกค่ะ

เอาจริงก็ไม่ควรบีบนะคะ จะทำให้มดลูกบีบตัว เเต่สามีเราก็ห้ามไม่ฟังต้องคอยตีมือ เหมือนเด็กน้อย

1y trước

ห้ามยากจริงๆค่ะแม่😂

..