คุณแม่มือใหม่ ขอคำแนะนำจากแม่ๆคนอื่นคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26weed1แล้วคะวันนี้พึ่งสังเกตรักแร้เริ่มคล่ำหน้าท้องเริ่มแตกลายชัดขึ้น คุณแม่บ้านอื่นเป็นไมคะรักษายังไง

1 Trả lời

คล่ำเป็นเรื่องปกติของฮอโมนคะ แตกตาลทานครีมหรือออยช้วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้คะ จะได้ไม่แสบไม่คันมาก