พาหะ

เเม่เป็นพาหะ พ่อเป็นพาหะ ลูกจะเป็นไรมากไหมค่ะ คือเครียดมาก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 25 สัปดาห์ เเล้วค่ะ

ลูกมีความเสี่ยงที่จะเป็นมากขึ้น อย่างไรก็ตามรอให้คุณหมอตรวจให้แน่ใจจะดีที่สุดค่ะ คุณแม่อย่าเพิ่มเครียดนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เหมือนกันค้ะ แม่เป็นพาหะ พ่อเปนพาหะ ลูกตะเปนไรมากไหมค้ะ. 25สัปดาห์เหมือนกัน