ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20 week รู้สึกปวดท้องน้อยสักพักหายแล้วปวดอีกครั้งแต่ไม่ได้ปวดทั้งวัน ไม่มีเลือดออกผิดปกติอะไรไหมคะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอก้อว่ามดลูกขยายตัวมากขึ้นเกิดการซ้อมบีบตัว เวลามีอาการเจ็บให้คุนแม่นอนพักผ่อนนะคะ อาการจะดีขึ้นเองค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แม่เคยลองปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกว่ามดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่อันตรายอะไร